Đây là trường tiếng Nhật đặc thù được thành lập dành cho học sinh sinh viên nước ngoài có nguyện vọng thi vào các trường đại học công lập, đại học tư hay các trường dạy nghề chuyên môn tại Nhật / Nhiều chương trình học đa dạng phục vụ việc học tiếng Nhật, hội thoại tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản / Cách ga tàu điện ngầm Hamacho 6 phút đi bộ, cách ga tàu điện ngầm Suitengumae 7 phút đi bộ, địa điểm tại Nihonbashi, quận Chuo, Tokyo

Viện Nhật ngữ quốc tế / Học tiếng Nhật, hội thoại tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản
Học tiếng Nhật, hội thoại tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản / Viện Nhật ngữ quốc tế / quận Chuo, Tokyo
3-36-4, Nihonbashi-hamacho, Chuo-ku, Tokyo, 103-0007, Japan
TEL: 03-5642-6125
FAX: 03-5642-6126

E-mail:
Cơ bản
info@icea-j-school.co.jp
Yêu cầu hồ sơ
pamph@icea-j-school.co.jp
Học tiếng Nhật, hội thoại tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản / Viện Nhật ngữ quốc tế / quận Chuo, Tokyo

Tuyển sinh・Các loại hồ sơ

Tiếng Việt

Ngôn ngữ Tên gọi
Tiếng Việt Các hồ sơ cá nhân
Đơn xin nhập học
Hồ sơ cần nộp đối với người Việt Nam
Giấy ghi lí do nhập học trong trường hợp quá 5 năm sau khi tốt nghiệp bậc học cuối cùng
Lí lịch
Bảng biểu danh sách các lần đến và đi khỏi Nhật
Giấy thanh toán chi phí
Bảng biểu danh sách các thông tin của người trả chi phí
Bảng ghi chi phí học dài hạn
Hồ sơ cần nộp đối với người Việt Nam
  1. Đơn xin nhập học (Theo mẫu của trường, người xin học tự viết)
  2. Lí lịch (Theo mẫu của trường, người xin học tự viết)
    Không để trống khi điền nội dung lí lịch, cần ghi cụ thể lí do du học
    Phần khung ghi lí lịch học tập, phải ghi địa chỉ cụ thể của trường
  3. Bằng tốt nghiệp ở bậc học vấn cuối cùng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (Bản chính)
    ※Giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp phải do Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam Cục đào tạo với nước ngoài phát hành
    ※Sinh viên tốt nghiệp trường đại học hoặc đại học ngắn hạn: phải có chứng nhận bằng tốt nghiệp
    ※Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông: phải có giấy chứng nhận kết quả kì thi tốt nghiệp, kết quả kì thi đại học

    Bộ giáo dục và đào tạo, Cục đào tạo với nước ngoài
    (Viện Nhật ngữ quốc tế, mã số: A072)
    ※Cơ quan giáo dục tại Việt Nam gửi trực tiếp tới trường qua đường bưu điện
  4. Chứng nhận thành tích học tập ở bậc học cuối cùng
  5. 7 ảnh (4.5cm×4.5cm) ảnh chụp gần nhất không quá 6 tháng
    ※Không chấp nhận ảnh chụp bằng máy ảnh kĩ thuật số thông thường
  6. Giấy chứng nhận học tiếng Nhật (150 - 200 giờ)
  7. Năng lực tiếng Nhật (Kì thi năng lực tiếng Nhật, các kì thi vận dụng năng lực tiếng Nhật như J-TEST, NAT-TEST, TOPJ)
    ※Đối tượng dưới trình độ đại học 4 năm cần phải tham gia 1 trong các kì thi
  8. Giấy khai sinh (Bản chính), bản sao Chứng minh nhân dân
  9. Chứng nhận lí lịch nghề nghiệp (Chứng nhận nghề nghiệp hiện tại của người xin học học)
  10. Giấy chứng nhận trả chi phí ( Mẫu của trường)
  11. Giấy chứng nhận số dư tài khoản hoặc bản copy sổ tiết kiệm trong vòng 3 năm gần nhất
  12. Bản copy sổ hộ khẩu (Tất cả các trang có ghi thông tin)
  13. Giấy chứng nhận nghề nghiệp
  14. Giấy chứng nhận thu nhập (Giấy chứng nhận nộp thuế) trong vòng 3 năm gần nhất
  15. Danh sách thông tin của người trả chi phí

File PDF

Các loại hồ sơ khi xem cần có phần mềm AcrobatReader. Acrobat Reader được cung cấp miễn phí bởi công ty Adobe Systems, xin vui lòng tra tìm và download để sử dụng.
Acroba Reader

 

TOP

| Trang chủ | Giới thiệu trường | Thủ tục xin học | Thủ tục xin học đối với du học sinh |
| Giới thiệu khóa học・Chi phí | Tuyển sinh・Các loại hồ sơ | Học bổng・Địa chỉ ở nước ngoài | Bộ sưu tập ảnh |
| Liên hệ thắc mắc | Bản đồ chỉ đường |Link kết nối | Chính sách quản lí thông tin cá nhân | Sơ đồ trang web |
| Tiếng Nhật | Tiếng Anh | Tiếng Việt | Tiếng Trung | Tiếng Hàn |
copyright(C)2000-2013 Viện Nhật ngữ quốc tế All Right Reserved.